8 loại rượu giúp tăng cường sinh lực phái nam

Tăng cường sinh lực không chỉ là vấn đề quan tâm của riêng phái nam mà cũng là chủ đề được bàn tán của đông đảo phái nữ.

Tham khảo thêm một số bài thuốc chăm sóc sức khỏe tại đây

Có rất nhiều phương pháp giúp nâng cao sinh lý, hỗ trợ đấng mày râu nhưng không phải cách nào cũng tiện lợi, an toàn lại đem đến hiệu quả cao. Tham khảo 8 loại rượu, phương pháp ngâm rượu dưới đây sẽ giúp bạn thu thập thêm kiến thức, bồi bổ cho mình, gia tăng ân ái cho cuộc sống gia đình.

tang-cuong-sinh-luc-voi-nhan-sam

Rượu câu kỷ

Thành phần: Câu kỷ tử (400gr), vị ngọt (400gr), rượu gạo 40 độ (2 lít).

Cách làm: Câu kỷ tử quấy vụn, ủ rượu trong vòng 40 ngày là có thể dùng được, ngâm lâu càng tốt, rượu ngon có vị ngọt.

Cách dùng: Người có thể chất kém mỗi ngày uống nửa chén, người bình thường uống một chén. Uống trước và sau bữa ăn chiều. Nam nữ đều dùng được. Nhưng không nên uống nhiều, vì uống nhiều thường dẫn đến nóng nảy, thậm chí nôn mửa, tổn thương đến dạ dày.

Hiệu quả: Người chán ăn uống một tuần làm cho muốn ăn, giảm mệt mỏi. Người cao tuổi đau lưng uống vào sẽ hết đau, ban ngày tinh thần sẽ minh mẫn, đêm ngủ yên giấc và chân tay ấm.

tang-cuong-sinh-luc

Rượu nữ chân

Thành phần: Nữ chân (400gr), vị ngọt (500gr), rượu (2 lít)

Cách làm: Sau khi ngâm xong cần phải thường xuyên quan sát để nữ chân nổi lên. Ủ trong ba tháng có thể bỏ ra dùng. Để lâu hiệu quả vẫn tốt.

Cách dùng: Loại rượu này tính tương đối thuần và ổn định. Mọi người đều có thể uống, uống lâu dài có thể giữ cho thân thể cường tráng. Nên uống sau bữa ăn chiều. Uống chén đầu tiên nên dừng, người uống lâu có thể uống ba chén. Người không uống quen có thể pha thêm các loại nước uống khác.

Hiệu quả: Rượu nữ chân có công hiệu chủ yếu là chống suy lão, làm tăng cường sinh lực, vượng tinh lực, mạnh thể lực, phục hồi những tính năng đã suy yếu, chống đau thần kinh và làm khỏe gân cốt.

Rượu ngọc trúc

Thánh phần: Ngọc trúc (300gr), vị ngọt (400gr), rượu (1,5 lít).

Cách làm: Ngọc trúc thái lát hoặc quấy vụn. Vào giờ Dần (tức 3-5h sáng) bắt đầu ngâm. sau khi ủ được 99 ngày, chọn giờ Thìn (từ 7-9h tối) mở nút ra sử dụng, goi là hổ cứ long bàn (hổi ngồi rồng cuộn), 99 qui về 1).

Cách dùng: Rượu này ôn hòa, uống nhiều không hại, lúc đầu tiên nên uống ít, nam nữ đều hợp. Người uống khỏe có thể uống đến say, ngủ trong chốc lát sẽ cảm thấy tinh lực khỏe khoắn.

Hiệu quả: Ngọc trúc có tác dụng bổ thể tạng, tăng khí, cường tinh, tráng thể, giữ trẻ mãi không già, trị dưỡng gan phổi.

Rượu nhân sâm

nhan-sam

Thành phần: Nhân sâm (100gr), thiêm ma (100gr), địa phù tử (100gr), dâm dương hoắc (100gr), xuyên khung (100gr), rượu (2 lít).

Cách làm: Chọn ngày hửng nắng mới ngâm, đến ngày hửng nắng mới mở ra uống, thời gian ngâm khoảng 45 ngày.

Cách dùng: Nam nữ đều dùng được, lượng uống không hạn chế, tốt nhất là uống trước khi đi ngủ, khi đói không nên uống.

Hiệu quả: Nhân sâm cường tâm an thần, điều hòa ngũ tạng lục phủ. Thiên ma cường tinh, bổ não. Địa phu tử tăng cường sinh lực, trị âm hư, mạnh tính lực, lợi tiểu, giải nhiệt, tăng trí nhớ, chữa đau gân cốt… Xuyên khung làm điều hòa tuần hoàn máu, lọc máu.

Rượu thiên liêu

Thành phần: Mộc thiên liêu (200gr), vị ngọt (500gr), rượu (2 lít).

Cách làm: Thiên liêu thái mỏng, sau khi ngâm khoảng hai tháng có thể mở ra uống.

Cách dùng: Mỗi ngày uống hai chén là vừa đủ, có thể pha với các loại nước uống khác. Người bị bệnh tim không nên dùng.

Hiệu quả: Rượu này làm cho cơ thể ôn hòa, mùa đông uống rất tốt, có thể làm cho cơ thể cường tráng, tăng sinh lực, hồi xuân, đỡ mệt mỏi, lợi tiểu.

Rượu tắc kè

nang-cao-sinh-luc-cho-phai-manh

Đây chính là loại rượu thuốc đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng để nang cao và cải thiện chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng. Bởi hiệu quả bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy, dùng trong các trường hợp ù tai do thận khí kém, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm.

Để có bài thuốc rượu tắc kè bạn chỉ cần chuẩn bị những dược liệu như: tắc kè 1 đôi, hà thủ ô đỏ 200g, ba kích 200g, nhục thung dung 100g, đảng sâm 200g, huyết giác 20g, đại hồi hoặc tiểu hồi 10g, trần bì 10g, đường trắng 200g, rượu trắng 35 – 40o 4 lít. Bạn nên uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 30 – 50ml.

Rượu ba kích

Ba kích giúp cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Nếu  sử dụng rượu ba kích đều đặn sẽ mang lại hiệu quả chủ trị các bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, hạn chế chóng mặt, mệt mỏi và làm tăng khả năng giao hợp đối với những người yếu và sinh hoạt tình dục ít.

Ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Sau khi rửa sạch các vị thuốc trên bạn sấy khô hoặc để ráo nước và đem ngâm với 1 lít rượu trắng vào ngâm trong 7 ngày có thể dùng được.

nang-cao-sinh-luc

Rượu Nhung hươu

Nhung hươu chính là 1 trong 4 loại thượng dược : sâm, nhung, quế, phụ. Vì thế, việc lựa chọn nhung hươu để ngâm rượu hoặc loại rượu nhung hươu đã được ngâm sẵn trên thị trường chính là bí quyết cải thiện chức năng sinh lý đang được nhiều quý ông lựa chọn.

Bài thuốc này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, hạn chế mệt mỏi mà còn giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ thời trai trẻ với khả năng ham muốn cao, hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, giúp đời sống vợ chồng trở nên thăng hoa, hạnh phúc hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × three =