Thiên nhiên ban tặng con người chúng ta vô vàn những món quà quý giá như nguồn thực phẩm, nguyên liệu và các loài dược liệu. Tại Việt Nam có hơn 6.000 loài thuốc quý, thảo dược thiên nhiên. Từ xưa đến nay, ông cha ta đã biết cách sử dụng chúng để bào chế ra các loại thuốc quý, thuốc bổ để nâng cao sức khỏe con người. Chính những bài thuốc này đã tạo nên nét riêng cho nền Đông Y, không gây tác dụng phụ cho cơ thể con người và phù hợp với nhiều đối tượng.

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm sử dụng dược liệu thiên nhiên của ông cha ta từ đời xưa, Công ty Cổ Phần Dược Liệu Dương Thư được hình thành và phát triển. Với 25 năm kinh nghiệm, Dương Thư đã đem lại nguồn dược liệu sạch từ thiên nhiên cho khách hàng trong và ngoài nước, mang đến những điều tốt nhất cho sức khỏe của con người. *Đôi nét về Dược Liệu Dương Thư:

+ Công ty chúng tôi có khuôn viên nhà xưởng sản xuất dược liệu rộng rãi, cách xa khu dân cư, xung quanh trồng nhiều cây xanh, tốt cho môi trường. + Nguồn nguyên vật liệu sạch, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. + Đội ngũ cán bộ nhân viên đều là những người có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có mắt nhìn dược liệu. + Đầu tư cơ sở vật chất quy mô, đáp ứng các quy trình về bảo quản và chế biến Dược liệu sạch, dược phẩm y tế.

*Sứ mệnh của chúng tôi: Bà: Nguyễn Thị Thư, Giám Đốc công ty chia sẻ: Gia đình tôi đã có nghề gia truyền từ nhiều năm về trước. Tôi – đại diện cho thế hệ con cháu đời thứ 4 mong muốn chia sẻ nhiều hơn kinh nghiệm tích lũy từ thời cha ông thông qua những bài thuốc gia truyền. Thông qua đó, đem nền Đông Y đến với người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Không giới hạn những sản phẩm dược liệu trong nước, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dược liệu Dương Thư còn tìm tòi thêm những sản phẩm dược liệu có lợi ở các nước bạn đem về giới thiệu cho người dân Việt Nam.” *Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc và Mỹ, những quốc gia nổi tiếng về dược phẩm sạch, nổi tiếng, được sự ưa chuộng của mọi người trên thế giới.

Bên cạnh các sản phẩm Dược liệu sạch, Dương Thư còn chuyên kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khác như:

+ Nhân sâm Hàn Quốc: Xứ sở Kim Chi được biết đến như là thủ phủ của nhân sâm với các điều kiện thiên thời – địa lợi – nhân hòa đã tạo nên những củ nhân sâm tươi có chất lượng tuyệt vời nhất, được đánh giá hàng đầu thế giới. Hiện nay Dược Liệu Dương Thư đang kinh doanh các sản phẩm cao cấp từ Nhân sâm Hàn Quốc như: Nhân sâm tươi nguyên củ 6 năm tuổi, Hồng sâm khô, Cao Hồng sâm, Hồng sâm Tẩm mật ong, Tinh chất hồng sâm,…

+ Linh chi Hàn Quốc: Hàn Quốc cũng là quốc gia được đánh giá hàng đầu về chất lượng nấm linh chi và Dược Liệu Dương Thư tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc có chất lượng hàng đầu như nấm linh chi khô, cao linh chi và trà linh chi.

+ Đông trùng hạ thảo: Dược Liệu Dương Thư cũng chuyên kinh doanh các sản phẩm ĐTHT cao cấp như ĐTHT Tây Tạng, ĐTHT Hàn Quốc và ĐTHT Việt Nam.Đông trùng hạ thảo có công dụng bồi bổ sức khỏe nhanh chóng, tăng cường hoạt động của các chức năng trong cơ thể. Bên cạnh đó, loại thần dược này còn được biết tới như một loại bảo vật hồi xuân sinh lực.

+ An cung ngưu: An cung ngưu là bài thuốc phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả nhất hiện nay. Dược Liệu Dương Thư chuyên kinh doanh các sản phẩm An cung ngưu đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, là những sản phẩm An cung ngưu chính hãng được kiểm duyệt trên thị trường.

+ Yến Sào Khánh Hoà: Dược Liệu Dương Thư cũng kinh doanh các sản phẩm Yến sào Khánh Hoà chính hãng được nhập khẩu từ Công ty Yến sào Khánh Hoà với chất lượng tuyệt hảo mang lại sức khoẻ cho gia đình bạn.
*Những sản phẩm nổi bật của Dược Liệu Dương Thư:
+Dược Liệu Sạch 
Sâm Hàn Quốc
Rượu Sâm
+ Sâm Ngọc Linh
Đông Trùng Hạ Thảo 
Yến Sào 
An Cung Ngưu Hoàng
Với phương châm uy tín và chất lượng dược liệu được đặt lên hàng đầu, 
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dược liệu Dương Thư sẽ không ngừng học hỏi các công ty khác nhằm nâng cao vốn kiến thức của mình để phục vụ cho khách hàng, các đại lý trên toàn quốc.
*Một số hình ảnh từ kho của Dược Liệu Dương Thư:

  —————————– THÔNG TIN TƯ VẤN 
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC LIỆU DƯƠNG THƯ
Chuyên Cung Cấp: 
Đông Trùng Hạ Thảo 
 Sâm  Hàn Quốc 
Yến Sào 
An Cung Ngưu Hoàng
Dược Liệu Sạch
Rượu Sâm 
Sâm Ngọc Linh
★ Địa chỉ: Lô CN02-10 – Cụm CN Ninh Hiệp – Ninh Hiệp- Gia Lâm- Hà Nội
★ Hotline: 0243.6962.666
★ Email: [email protected]
★ Website: https://duoclieuduongthu.com