Những ngày 8/3 mãi đẫm nước mắt

qua-tang-vo-8-3

Ngày 8/3, phái nữ được tôn vinh sự xinh đẹp, được chiều chuộng trong sự yêu thương. Những món quà 8/3 cứ ngược xuôi trao gửi trong những tiếng cười nói hân hoan,… Nhưng cũng có những người 8/3 hay bất kì một ngày nào khác mãi một màu u ám, một tiếng oán than.

>> https://duoclieuduongthu.com/2018/02/10/mon-an-cho-nguoi-bi-cao-huyet-ap/

Người hân hoan, kẻ ngậm ngùi

Đối với đa số phụ nữ trong xã hội, ngày 8/3 là một trong những dịp được trân trọng và bày tỏ yêu thương. Đây là lúc họ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất, tạm gác lại những mệt mỏi và nhọc nhằn hàng ngày, để tận hưởng những giây phút đặc biệt dù là đơn giản, mộc mạc nhất. Không cần quá cầu kì hay phô trương, đôi khi thứ người phụ nữ cần chỉ là những giây phút quây quần và lời chúc thân thương từ những người yêu quý. Lúc này những toan tính, bon chen đời thường, những thực dụng vật chất đều bị gác xuống, đều đầy lùi ra xa.

cau-chuyen-ngay-8-3

Nhưng cũng có những người phụ nữ, những điều giản dị tưởng chừng như luôn tồn tại lại là thứ luôn mong mỏi, đợi chờ và ước ao xa vời. Thời gian trước trên một trang dược phẩm bán thuốc cai nghiện, có câu chuyện chia sẻ đầy nước mắt của người phụ nữ lấy chồng nghiện ma túy. Càng đọc càng thương cảm cho số phận cô ấy, một tình yêu tưởng đẹp nhưng đầy sự dối lừa và toan tính. Cho đến tận khi lập gia đình – tìm bến đỗ hạnh phúc thì mới ai oán phát hiện ra người mình yêu thương, mong muốn dựng xây một tổ ấm vững chãi bị nghiện ma túy. Câu chuyện đọc cũng khá lâu, có những cảm xúc đã bị thế chỗ bởi những biến động mới nhưng ngày 8/3 khi đang vui mừng bên người thương, tự nhiên lại nghĩ đến và thương cô ấy đến lạ kì, ngỡ như người thân của mình trong nghịch cảnh.

“Anh ơi! Chẳng lẽ em “xứng đáng” phải chịu cuộc sống như thế này sao? Em đã làm gì nên tội mà ông trời lại bắt em phải khổ như thế này?” câu hỏi của người phụ cứ văng vẳng bên tai, đầy ám ảnh.

Điều xứng đáng nhất

Phái nữ, vốn sinh ra đã mong manh, yếu mềm, dù có trải qua bao nhiêu sóng gió hay cố tình tỏ ra mạnh mẽ thì đều dễ bị tổn thương hơn bất cứ ai. Họ luôn phấn đấu và cố gắng độc lập trong cuộc sống của mình nhưng suy cho cùng cả quãng đường đời dài còn lại họ không thể nào tự mình bước đi được, luôn cần có một người đàn ông bên cạnh chở che, nâng đỡ.

qua-tang-vo-8-3

Là một người đàn ông có được tình yêu thương và trọn niềm tin tưởng từ người phụ nữ của mình nên bỏ ra và hành xử sao cho xứng đáng với người phụ nữ của mình. Ngày 8/3, chỉ là một trong vô vàn cách thức bày tỏ sự yêu thương và tôn trọng. Những món quà tặng là thông điệp cho bạn chuyển tải yêu thương. Người phụ nữ của bạn đã hi sinh quá nhiều cho bạn và những gì thuộc về bạn. Cô ấy để cả tuổi thanh xuân lại bên bạn, đổi lấy những tháng ngày vui buồn lẫn lộn. Cô ấy gửi cả cuộc sống tự do bên bạn, thay vào những ngày việc cơ quan, việc nhà túi bụi,… Những gì cô ấy muốn giữ lại nhất, những gì đẹp đẽ nhất của cô ấy, đều đang bên bạn.

Có rất nhiều món quà trao tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương, nhưng sức khỏe và vẻ đẹp là hai thứ phu nữ đã đánh đổi quá nhiều và mong muốn có được nhất. Các dòng sản phẩm như: kem sâm, trà sâm và hồng sâm,… sẽ giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho người phụ nữ của mình.

Tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ phụ nữ tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen − 16 =